Bạn đang muốn xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại Bình Phước? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thâu chuyên nghiệp và uy tín ? Đừng lo ngại, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt nhất.

Bình Phước có rất nhiều cơ hội để phát triển thương mại, công nghiệp du lịch và xuất khẩu… Với nhiều khu công nghiệp lớn và nền sản xuất công nghiệp cực mạnh mẽ. Như là khu công nghiệp Minh Hưng-Hàn Quốc, Chơn Thành, Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú, Tân Khai…Chính sự phát triển này, vấn đề môi trường càng trở nên đáng chú ý hơn hết. Đặc biệt là vấn đề xử lý nước thải ở Bình Phước.

1. Vì sao phải xử lý nước thải?

Ngày nay với lượng ô nhiễm nguồn nước thải ra môi trường ngày càng nghiêm trọng. Chúng ta phải có biện pháp xử lý nước thải tại Bình Phước trước khi thải ra môi trường. Nếu không có biện pháp xử lý nước thải tại Bình Phước hợp lý. Nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và kéo dài đến cả thế hệ mai sau. Vì vậy để xử lý việc này cần phải có các phương pháp xử lý nước thải tại Bình Phước triệt để.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH là công ty chuyên xử lý nước thải các loại. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Đội ngũ nhân viên với sự tự tin là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. SÀI GÒN XANH luôn giải quyết vấn đề mà các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp đang gặp phải. Chính vì sức khỏe của con người nơi đây mà việc xử lý nước thải ở Bình Phước là hết sức được ưu tiên. Hãy cùng chung tay phát triển đất nước, bảo vệ môi trường. Bằng cách áp dụng các biện pháp xử lý nước thải ở Bình Phước tại các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, xí nghiệp…

2. Loại nước thải nào cần phải xử lý theo quy định?

Tất cả các loại nước thải sản xuất như sản xuất rau quả, giấy, dệt nhuộm, bột mì, chế biến cao su… và nước thải sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh hằng ngày… Có nồng độ ô nhiễm vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn quy định. Thì đều cần phải xử lý nước thải tại Bình Phước cho đạt tiêu chuẩn trước khi xả thải ra ngoài môi trường.

3. SÀI GÒN XANH mang lại được gì cho khách hàng?

Chúng tôi đã đang và trong tương lai sẽ luôn mang lại lợi ích và sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Thực hiện theo đúng như tiêu điểm công ty đề ra. Và cả xử lý nước thải như cái tên của công ty đó là SÀI GÒN XANH. Đến với SÀI GÒN XANH, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sản xuất kinh doanh. Mà không phải lo lắng về việc chất lượng nước thải hay chất lượng công trình. Chúng tôi luôn đề ra các phương án tốt, khả thi và phù hợp. Cũng như với từng nhu cầu, từng điều kiện của khách hàng.

Hệ thống các nhà cung cấp vật tư, thiết bị đầu nguồn, các nhà thầu phụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh và chất lượng hoàn thiện. Với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư môi trường dày dạn kinh nghiệm tự tin là những chuyên gia. Đảm bảo các công trình xử lý nước thải ở Bình Phước hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

4. Một số công trình tiêu biểu đã thực hiện ở Bình Phước

– Công trình xử lý nước thải thực phẩm Công ty TNHH Thực Phẩm Chánh Thắng

– Công trình xử lý nước thải Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng.

– Thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi Trang trại chăn nuôi heo Minh Hòa.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH

HOTLINE: 0975.727.050 – 0906.602.617 – 0901.238.045

Đ/C1: 67 MAI CHÍ THỌ, P. AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM

Đ/C2: 154 Ba Mươi Tháng Tư, KP.4, P.3, TP.Tây Ninh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *