CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho công ty, xí nghiệp, tòa nhà, chung cư. Công ty xử lý nước thải SÀI GÒN XANH hôm nay xin chia sẻ đến quý doanh nghiệp, độc giả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho công ty, xí nghiệp,…

Hiện nay, các công ty, xí nghiệp, tòa nhà cao ốc, khu dân cư đô thị được xây dựng càng nhiều kéo theo nhiều vấn đề như ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi có nhiều công ty, xí nghiệp, tòa nhà cao ốc, khu dân cư thì việc gây ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Vì vậy, cần có biện pháp xử lý hiệu quả hạn chế tác động tới môi trường. SÀI GÒN XANH xin hân hạnh giới thiệu tới các bạn hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

Xử lý nước thải công nghiệp là gì ? Nước thải Công nghiệp xuất phát từ quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng đặc biệt là tại các thành phố lớn. Mỗi ngày Môi trường phải tiếp nhận một lượng nước thải khổng lồ gây ô nhiễm cao ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của con người. Vì vậy vấn đề xử lý nước thải công nghiệp là mối quan tâm của các doanh nghiệp cũng như của nhà nước.

Doanh nghiệp của bạn đang cần xây dựng một hệ thống xử lý nước thải? Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty bạn đã quá lỗi thời và cho hiệu quả kém ? làm thế nào bạn lựa chọn được dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp uy tín và có chế độ hậu mãi hấp dẫn? …CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH sẽ giúp bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức, vì đá có chúng tôi lo tất cả và giá cả lại còn cạnh tranh.

Những dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp chúng tôi cung cấp gồm :

– Cung cấp thiết bị xử lý nước thải công nghiệp

– Thiết kế hệ thống xử lý

– Xây dựng thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

– Bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

– Vận hành – chuyển giao công nghệ xử lý nước thải mới

– Tư vấn, hoạch định dự án

Xử lý nước thải công nghiệp bao gồm :

– Các công trình công cộng, khu công nghiệp, khu dân cư, thương mại, bệnh viện…

– Ngành chế biến thực phẩm, tinh bột nông sản, công nghiệp mía đường, cồn rượu.

– Ngành chế biến thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm.

– Ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải dệt nhuộm, xi mạ, in ấn, bao bì.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH
HOTLINE: 0975.727.050 – 0906.602.617 – 0901.238.045
Đ/C1: 67 MAI CHÍ THỌ, P. AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM
Đ/C2: 154 Ba Mươi Tháng Tư, KP.4, P.3, TP.Tây Ninh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *