Hiện nay với tốc độ đô thị hóa thì Tỉnh Tây Ninh đang là một trong những thành phố đông dân cư, các tòa nhà mọc lên kèm theo đó là dịch vụ nhà hàng, ăn uống và nhiều khu công nghiệp và nhà máy bao quanh. Vấn đề ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, nước thải từ các nhà hàng, tòa nhà cao ốc chưa được xử lý, các nhà máy khu công nghiệp xả thải trộm ra môi trường…vv.

Nếu bạn đang sống ở các thành phố lớn chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những viễn cảnh phải đi qua các con sông bốc mùi khó chịu, phải chứng kiến những hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt xuống cấp hoặc không còn hoạt động. Dịch vụ xử lý nước thải Huyện Bến Cầu Tây Ninh và các thành phố lớn như hiện nay.


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH
 chúng tôi hiểu được rằng việc xử lý nước thải tại Tây Ninh, khí thải là rất quan trọng vì vậy chúng tôi với mong muốn chung tay cùng khách hàng để đưa ra những giải pháp giảm thiểu tối ưu nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải và xử lý khí thải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra môi trường, bảo vệ màu xanh cho Tỉnh Tây Ninh thân yêu.

Các phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt được chia thành các loại sau:

– Phương pháp xử lý lý học;
– Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý;
– Phương pháp xử lý sinh học.

Thực tế cho thấy chúng tôi đã áp dụng xử lý nước thải cho các ngành:

– Các công trình công cộng, khu công nghiệp, khu dân cư, thương mại, bệnh viện…
– Ngành chế biến thực phẩm, tinh bột nông sản, công nghiệp mía đường, cồn rượu.
– Ngành chế  biến thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm.
– Ngành công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ, in ấn, bao bì.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường và với đội ngũ nhân viên có năng lực, chúng tôi luôn cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhanh gọn nhất. Công nghệ xử lý tiên tiến của

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH đã tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn môi trường với chi phí đầu tư và chi phí vận hành phù hợp.  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH đã xây dựng thành công nhiều hệ thống xử lý nước thải cho các ngành công nghiệp và cộng đồng, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Tái tạo nguồn nước thải thành nước sinh hoạt, bảo vệ nguồn nước quý giá của chúng ta.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH
HOTLINE: 0975.727.050 – 0906.602.617 – 0901.238.045
Đ/C1: 67 MAI CHÍ THỌ, P. AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM
Đ/C2: 154 Ba Mươi Tháng Tư, KP.4, P.3, TP.Tây Ninh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *